YelloTalk
Home
Live Feed
Pillow Cast
Privacy Notice
Terms
FAQs
Back
ทั่วไป |
รีวิว สาหร่ายพวงองุ่นหน่อย ว่า texture เป็นยังไง แล้วรสชาติเป็นยังไง พลีสสสสสสสสส~
มันจะมีเมือกๆ
กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่อร่อนก็จะอร่อย
แต่ว่ามันจะเค็ม ต้องล้างน้ำดีๆ
ล้างน่ำปกติ1น้ำ แล้วก็ล้างด้วยน้ำเย็น แช่ไว้สักพักอีก1น้ะ
อย่าแช่ตู้เย็น มันจะช้ำแล้วก็ฟี้บ
textureเหมือนกินไข่ปลาในซูชิ
อย่าแดกเปล่าๆ
จริง กินเปล่าๆแล้วเค็มมากก
ขอบคุณรี่มากก ข้อมูลแน่นสุด
กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดได้อย่างเดียวเลยอ่ะไอ้สาหร่ายเนี้ย
รสชาติคือทะเลมาก
แต่ซีฟู้ดต้องอร่อยนะ5555 ร้านซูชิที่ขายสาหร่ายอันนี้อะ น้ำจิ้มอร่อย ร้านอื่นไม่โอเค
ท่าทางจะเค็มจริงงงง
วันนี้เราจะไปลอง
ที่ตลาดสุวรรณภูมิหรอรี่
หอในๆ
อ่อ คนเดิน
555 ไอ้นกส้ม
ชอบเอาไปใส่ในไข่เจียว
ไม่ต้องปรุงเลยเพราะสาหร่ายเค็มอยู่แล้ว อร่อยดี
สุวรรณก็มี
เคยกินแบบไม่จิ้มน้ำจิ้ม คำเดียวเลิกกินเลย มันแหยะๆ กรอบๆ เค็มๆ บัยย~
มันมีกลิ่นคาวนะ
เหมือนมึงแดกปลาหมึกอะกูบอกแล้ว
อ่าวเชี่ยกูเพิ่งเห็นว่ากูเป็นนกส้ม
เออๆ เหมืินแดกหมึกดิบๆ
ค้นพบประสบการณ์ใหม่
ในดินแดนไร้ตัวตน
Get it free on
Get it free on